Thiết bị công nghiệp Việt Hà Chính Hãng giá tốt

Thiết bị công nghiệp Việt Hà Chính Hãng giá tốt: Thiết bị làm sạch, Thiết bị thủy lực, Động cơ giảm tốc, hóa chất vệ sinh

Thiết bị Công nghiệp Việt Hà tham dự triển lãm quốc tế Vinamac Expo 2017

Trang chủ»Tin tức»THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT HÀ THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VINAMAC EXPO 2017

 

Sắp tới đây, vào ngày 29.11 đến ngày 2.12.2017, Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Việt Hà sẽ tham gia buổi triển lãm thiết bị công nghiệp của VINAMAC EXPO tổ chức. Sự kiện được diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) quận 7. Với mong muốn tư vấn cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất đến từ công ty của chúng tôi.

Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Việt Hà là nhà phân phối chính thức thiết bị công nghiệp từ các hãng uy tín thế giới trong lĩnh vực thiết bị làm sạch, xy lanh thủy lực, động cơ giảm tốc như: NORD, Bosch Rexroth, Varvel, Hako.

Vì vậy, trong năm nay, Việt Hà vẫn tiếp tục có mặt trong danh sách các doanh nghiệp tham gia triển lãm về lĩnh vực thiết bị công nghiệp đa quốc gia này. Với lần trở lại này, Việt Hà hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng hơn, cung cấp các giải pháp tiện ích trong lĩnh vực công nghiệp cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của công ty.

 

Đăng Ký Nhận Tin

HỎI ĐÁP TRỰC TUYẾN