Trang chủ»Giới thiệu»Giới thiệu Thiết bị truyền động NORD

Năm 1996, Việt Hà trở thành đại lý chính thức của Nord tại Việt Nam. Với gần 20 năm kinh nghiệm phân phối, lắng nghe, tư vấn và thấu hiểu khách hàng, chúng tôi tự tin sẽ mang đến những thiết bị truyền động ( Động cơ giảm tốc, hộp số, biến tần,...) chất lượng - phù hợp nhất cho từng nhu cầu cụ thể.

 

giới thiệu thiết bị truyền động Nord

 

Động cơ giảm tốc Châu Âu  NORD - Đặt chuẩn quốc tế ISO 9001 

NORD được thành lập vào năm 1965, một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về truyền động. Trải qua chặn đường hơn 50 năm, NORD luôn phát triển bền vững, với mọi hoạt động được tạo dựng dựa trên chiến lược lắng nghe và phối hợp chặt chẽ với quý khách hàng. NORD gear đã có mặt trên thế giới với hơn 3,100 nhân viên.

Trụ sở của NORD ở Bargteheide - CHLB Đức với một trung tâm công nghệ, nhà máy lắp ráp hoàn thiện, trung tâm hậu cần và hành chính. Với hơn 60 nhà máy lắp ráp và điểm hỗ trợ dịch vụ tại toàn bộ các quốc gia công nghiệp lớn.

Getriebebau NORD là một trong những nhà máy hàng đầu thế giới về công nghệ truyền động – với các giải pháp cơ học và điện tử. Các sản phẩm bao gồm động cơ liền hộp giảm tốc, bánh răng, động cơ, thiết bị hộp giảm tốc, bánh răng công nghiệp, biến tần, bộ khởi động cơ và biến tần để kiểm soát truyền động phân tán.

 

Nhà máy động cơ giảm tốc NORD

 

Mạng lưới toàn cầu của NORD được củng cố bởi mạng ảo NORDnet cho phép kiểm soát nhanh chóng toàn bộ các công tác và quy trình dịch vụ trên toàn thế giới. Ngoài ra, cũng thiết lập các khu vực myNORD dành riêng cho quý khách để có thể lựa chọn thiết bị dẫn động, tải về thông tin chi tiết và cả mô hình 3 – D cũng như theo dõi các đơn hàng trực tuyến. Mọi lúc – và mọi nơi.

Phương châm làm việc với tôn chỉ sản xuất thân thiện với môi trường, kinh tế và trách nhiệm toàn cầu, những tôn chỉ không loại trừ lẫn nhau, mà bổ trợ cho nhau. Với sản phẩm truyền động tiết kiệm điện, NORD có thể giảm năng lượng tiêu thụ của nhiều hệ thống lên đến 40%, không chỉ góp phần tiết kiệm điện mà còn bảo vệ môi trường toàn cầu.

Sản phẩm tuyệt hảo – đột phá – đẳng cấp - độ lắp ráp chính xác

 

 Động cơ giảm tốc NORD

 

Kể từ khi thành lập công ty, NORD đã đặt ra các tiêu chuẩn cao thông qua những giải pháp truyền động sáng tạo và chất lượng. Vào đầu những năm 1980, các kỹ sư của NORD đã xây dựng một trong những cải tiến quan trọng nhất cho hộp số: phần vỏ bảo vệ UNICARE, là một bộ phần liền khối hỗ trợ toàn bộ các thành phần truyền động bên trong. Những lợi ích của thiết kế này là, khả năng làm kín chống rò rỉ, độ ồn thấp, chịu mô – men lớn.

Ngay từ đầu NORD đã nhận ra giá trị của việc thiết kế theo mô – đun: với khả năng tích hợp được nhiều lựa chọn hỗ trợ cho từng model và từng mục đích sử dụng.

- Các phụ tùng của NORD được tốc kho sẵn ở 36 chi nhánh tại các quốc gia trên thế giới.

- Hệ thống truyền động của NORD tích hợp với thiết bị điện tử đế tạo ra cơ chế làm việc thông minh, ứng dụng trong các ngành sản xuất tự động hóa.
- Các dải sản phẩm cải tiến của NORD tạo ra giải pháp linh động toàn diện.

- Thiết bị giảm tốc, bánh răng công nghiệp có độ mài mòn thấp, giải nhiệt tốt, tiết kiệm chi phí về năng lượng.

- Dòng sản phẩm của NORD có đầy đủ các lựa chọn để đáp ứng toàn bộ các ứng dụng trong sản xuất công nghiệp.

Việt Hà